Bạn đang ở: HomeKhoa học - Công nghệThông báo – Tin tức – Sự kiệnRa mắt câu lạc bộ nghiên cứu khoa học Sinh – Hóa

Ra mắt câu lạc bộ nghiên cứu khoa học Sinh – Hóa

0
0
0
s2smodern
powered by social2s

Chiều ngày 30/11/2013, tại Hội trường A2, Khoa Sinh - Hóa, Trường Đại học Tây Bắc đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ nghiên cứu khoa học Sinh & Hóa.


Ban Chủ nhiệm CLB ra mắt

Tới dự lễ ra mắt có Ông Phan Đức Ngữ - Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Sơn La, Tiến sĩ Vũ Thị Liên – Phó trưởng khoa Sư phạm Tự nhiên Trường Cao đẳng Sơn La, đại biểu đến từ các cơ quan, đoàn thể của tỉnh; về phía Nhà trường có Tiến sĩ Nguyễn Triệu Sơn - Phó hiệu trưởng, Tiến sĩ Vũ Trọng Lưỡng - Trưởng phòng Khoa học công nghệ & Hợp tác Quốc tế, lãnh đạo khoa Sinh – Hóa, đại diện khoa Nông - Lâm cùng đông đảo các bạn sinh viên là thành viên của câu lạc bộ.

Tiến sĩ Phạm Văn Nhã, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Sinh - Hóa đã phát biểu khai mạc và công bố danh sách Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm 16 người (trong đó có 04 sinh viên), phân thành 03 nhóm: nhóm Sinh, nhóm Hóa và nhóm Thông tin khoa học. Thạc sĩ Đỗ Hải Lan là Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, Ông Phan Đức Ngữ - Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Sơn La bày tỏ sự vui mừng về việc CLB ra đời và đi vào hoạt động. Ông mong muốn CLB hoạt động một cách hiệu quả để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu được tiếp cận và trau dồi các phương pháp NCKH của sinh viên, đồng thời khuyến khích sinh viên NCKH; đưa phong trào NCKH không chỉ riêng Khoa Sinh – Hóa mà trong toàn trường ngày càng phát triển mạnh

Tuy là lần đầu tiên ra mắt nhưng CLB thực sự là một sân chơi thu hút đối với các Sinh viên yêu thích bộ môn Hóa học và Sinh học. CLB sẽ từng bước được hoàn thiện và đi vào hoạt động tốt hơn trong những thời gian tới./.