06152024thứ 7
Last updateThứ 2, 26 10 2020 11am

Hội thi thủ lĩnh sinh viên tỉnh Sơn La lần thứ II

0
0
0
s2smodern
powered by social2s

Tối 29/9, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh đã tổ chức Hội thi Thủ lĩnh sinh viên lần thứ II, năm 2020. Tham gia Hội thi có 3 đội, với 15 thí sinh đến từ Hội Sinh viên các trường: Đại học Tây Bắc, Cao đẳng Sơn La và Cao đẳng Y tế Sơn La.

 hoi thi thu linh sv son la l2 1

Đội thi Hội Sinh viên Trường Đại học Tây Bắc thể hiện phần thi thủ lĩnh tài năng.

Các đội trải qua 3 phần thi: Thủ lĩnh trí tuệ, thủ lĩnh tài năng và tầm nhìn thủ lĩnh. Trong phần thi thủ lĩnh trí tuệ, các đội tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm và tự luận về công tác Hội và phong trào sinh viên. Phần thi thủ lĩnh tài năng, các đội thi thể hiện năng khiếu ca, múa, nhạc, khả năng truyền thông, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Đoàn, Hội; ca ngợi lớp sinh viên Việt Nam thời đại mới... Phần thi tầm nhìn thủ lĩnh, mỗi đội thi trình bày và bảo vệ giải pháp thực hiện 1 hoạt động cụ thể trong công tác Hội và phong trào sinh viên Việt Nam mà đội thi đánh giá là cần thiết đối với sinh viên trong giai đoạn hiện nay... Hội thi đã tạo sân chơi bổ ích để cán bộ hội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thể hiện bản lĩnh, khả năng và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong công tác Hội và phong trào sinh viên.

 

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi.

 

Đội thi Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sơn La trả lời câu hỏi trong phần thi thủ lĩnh trí tuệ.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi Trường Đại học Tây Bắc, giải Nhì cho đội thi Trường Cao đẳng Sơn La và giải Ba cho đội thi Trường Cao đẳng Y tế Sơn La.

 

Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội thi Hội Sinh viên Trường Đại học Tây Bắc.

Mạnh Hùng (Báo Sơn La Điện tử)