06152024thứ 7
Last updateThứ 2, 26 10 2020 11am

Ngày hội hiến máu tình nguyện “Chia sẻ yêu thương - Kết nối dòng máu Việt” tại Trường Đại học Tây Bắc

0
0
0
s2smodern
powered by social2s

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 27/8/2020 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sơn La về tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện năm 2020, thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Tây Bắc, ngày 20/9/2020, tại Trung tâm Thông tin - Thư viện, Hội Chữ thập đỏ Trường Đại học Tây Bắc đã phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La, Trường Cao đẳng Sơn La,… tổ chức Chương trình hiến máu với chủ đề “Chia sẻ yêu thương - Kết nối dòng máu Việt” năm 2020.

Ngày hội hiến máu“Chia sẻ yêu thương - Kết nối dòng máu Việt” đã thu hút được đông đảo các cán bộ, giảng viên, hơn 400 sinh viên, Lưu học sinh Lào của hai trường và một số người dân ở phường Quyết Tâm tham gia đăng kí xét nghiệm hiến máu. Qua sàng lọc, Viện Huyết học truyền máu Trung ương đã tiếp nhận được 254 đơn vị máu, Ban Tổ chức cũng đã trao giấy chứng nhận và tặng quà cho 254 cá nhân tham gia hiến máu tình nguyện nhân đạo tại Trường Đại học Tây Bắc.

Chương trình hiến máu nhân đạo“Chia sẻ yêu thương - Kết nối dòng máu Việt” tại Trường Đại học Tây Bắc đã lan toả đến toàn thể các cán bộ, giảng viên, sinh viên, Lưu học sinh Lào và bà con nhân dân phường Quyết Tâm nhằm hưởng ứng thông điệp “Giọt máu - Kho báu tình người”, “Hiến máu an toàn - Đẩy lùi đại dịch COVID-19”.

Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn nghĩa cử cao đẹp các cán bộ, giảng viên, sinh viên và nhân dân phường Quyết Tâm đã cùng chung tay, góp sức cho sự thành công của Chương trình. Những hành động cao cả mà các cán bộ, giảng viên, sinh viên, Lưu học sinh Lào và nhân dân phường Quyết Tâm không chỉ tiếp thêm hi vọng sống cho người bệnh mà còn là cầu nối những tấm lòng thiện nguyện, tình yêu thương bao la, lòng nhân ái đối với cộng đồng - xã hội.

“Hiến máu tình nguyện vì sức khỏe của mọi người và sức khỏe của chính mình”, mỗi cá nhân, mỗi tập thể cùng hăng hái chung tay hưởng ứng - chia sẻ giọt máu đào tình nguyện để cứu sống người bệnh với nghĩa cử nhân văn cao đẹp.

Hình ảnh diễn ra Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020:

nhhmtn.9.2020

Lãnh đạo Nhà trường và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sơn La trao Giấy chứng nhận Hiến máu tình nguyện cho các thầy cô giáo và các em sinh viên, LHS Lào tham gia hiến máu nhân đạo

Sinh viên và LHS Lào tham gia hiến máu tình nguyện tại Trung tâm thông tin Thư viện - Trường Đại học Tây Bắc

Sinh viên và LHS Lào nhận giấy chứng nhận tham gia hiến máu nhân đạo

Cán bộ, giảng viên, sinh viên và  LHS Lào viết giấy đăng ký tham gia hiến máu tại Trung tâm thông tin Thư viện - Trường Đại học Tây Bắc