05142024Thứ 3

Đại hội Công đoàn bộ phận phòng KHCN&HTQT

Tiến tới Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tây Bắc lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2013–2015, chiều ngày 9/10/2013 Công đoàn bộ phận Phòng KHCN&HTQT tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2013–2015 thành công tốt đẹp.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có TS. Đoàn Đức Lân - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Bắc, ThS. Vũ Hồng Kim - Bí thư chi Bộ Phòng KHCN&HTQT, ThS. Nguyễn Công Tho - Thường vụ Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, cùng toàn thể các đoàn viên công đoàn Phòng KHCN&HTQT.

Đại hội thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn bộ phận và phương hướng hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2015. Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí và bầu đại biểu đi dự Đại hội công đoàn cấp trên gồm 6 đồng chí.

Đóng góp ý kiến với Đại hội, TS. Đoàn Đức Lân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công đoàn bộ phận Phòng KHCN&HTQT đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí nhấn mạnh mỗi đoàn viên công đoàn phải luôn đề cao vai trò trách nhiệm của cá nhân trong công việc chung, phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau. Đồng chí cũng khẳng định, đoàn viên công đoàn phải có ý thức tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn cho bản thân. Cuối cùng đồng chí nhấn mạnh thêm một số nhiệm vụ mà Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cần chú trọng thực hiện.

Đồng chí Nguyễn Công Tho Thường vụ Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phát biểu đề nghị Ban Chấp hành nhiệm kỳ tới phát huy hơn nữa những thành tích mà BCH Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ cũ đã đạt được, xây dựng tính đoàn kết, gắn bó, thường xuyên chăm lo đến đời sống cho các đoàn viên công đoàn, tổ chức nhiều hoạt động xã hội, văn hóa, thể thao, thi đua… giúp tổ chức Công đoàn Phòng KHCN&HTQT ngày càng hiệu quả, vững mạnh.

Tại Đại hội, đồng chí Vũ Hồng Kim - Bí thư chi Bộ Phòng KHCN&HTQT cũng đã phát biểu chỉ đạo định hướng hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ tới, đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho tổ chức Công đoàn phải là hạt nhân trong mọi hoạt động thi đua, quan tâm làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động.

Kết thúc Đại hội, Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới đã phát động đoàn viên công đoàn ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội đề ra, phát huy tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận phòng KHCN&HTQT khóa 2013-2015