05052024Chủ nhật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY BẮC KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ 2019 - 2021

Sáng 21/12/2019, Trường Đại học Tây Bắc đã tổ chức Lễ Khai giảng khóa đào tạo trình độ thạc sĩ khóa 8 (2019 - 2021).

Tham dự Lễ Khai giảng có: NGƯT. TS. Đinh Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các phòng, ban; lãnh các khoa đào tạo thạc sĩ; một số giảng viên giảng dạy cao học và 56 học viên cao học khóa 8 (2019 - 2021) của Nhà trường.

Tại buổi Lễ Khai giảng, PSG.TS. Nguyễn Văn Hồng - Trưởng Phòng Đào tạo Sau Đại học thay mặt Hội đồng Tuyển sinh Sau đại học năm 2019, đọc công bố Quyết định trúng tuyển khóa đào tạo thạc sĩ khóa 8 (2019 - 2021) của 56 học viên (trong đó có 34 học viên của nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào), thuộc 05 ngành học: Toán Giải tích; Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Toán; Sinh học thực nghiệm; Ngôn ngữ Việt Nam; Lịch sử Việt Nam; Lý luận và Phương pháp dạy học Tiểu học.

Tại Lễ Khai giảng, NGƯT. TS. Đinh Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường phát biểu chúc mừng các học viên cao học; đánh giá cao sự nỗ lực, quyết tâm của các học viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển sinh cao học. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các học viên sẽ luôn nỗ lực không ngừng, vượt qua trở ngại, khó khăn trong học tập để hoàn thành tốt, đúng hạn chương trình học tập; hi vọng với những kiến thức được tích lũy trong quá trình học tập sẽ giúp các học viên vận dụng vào thực tiễn công tác ở các cơ quan, đơn vị, đạt chất lượng và hiệu quả… NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm đề nghị các phòng, ban và các khoa tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình trong công tác chuyên môn và quản lý; các giảng viên luôn thể hiện sự tận tâm, nhiệt huyết, cùng với ý thức cầu thị, thái độ học tập, nghiên cứu của mỗi học viên sẽ tạo nên sự thành công tốt đẹp của các lớp cao học khóa 8 (2019 - 2021)…

Học viên Đặng Văn Tuấn - Lớp K8 Chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Toán, đại diện cho 56 học viên cao học khóa 8 phát biểu cảm tưởng, chia sẻ niềm vui khi trở thành học viên cao học của Trường Đại học Tây Bắc. Đồng thời, xin hứa sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ học tập và rèn luyện trong khóa học, chấp hành tốt nội quy, quy chế của Nhà trường; ra sức học tập nhằm tiếp thu một cách tốt nhất những kiến thức để nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị nhằm góp sức xây dựng quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Khai giảng:

NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm -Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi Lễ Khai giảng.

PSG.TS. Nguyễn Văn Hồng - Trưởng Phòng Đào tạo Sau Đại học, công bố Quyết định trúng tuyển và thành lập lớp.

Học viên Đặng Văn Tuấn, Lớp K8 Lý luận và Phương pháp dạy học Toán thay mặt cho các học viên Khóa 8(2019 - 2021) phát biểu cảm tưởng.

Quang cảnh buổi Lễ Khai giảng Khóa 8 (2019 – 2021).