05192024Chủ nhật

TRAO QUÀ HỖ TRỢ NHÂN ĐẠO CHO SINH VIÊN VÀ LƯU HỌC SINH LÀO CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN NHÂN DỊP ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Phát huy kết quả đạt được trong nhiều năm qua, đồng thời nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, góp phần chia sẻ những khó khăn với đối với các sinh viên và Lưu học sinh Lào là người dân tộc thiểu số vươn lên vượt khó đang học tập tại Nhà trường, được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH Nhà trường, sáng ngày 12/9/2019, Hội Chữ thập đỏ Trường Đại học Tây Bắc tổ chức Trao quà hỗ trợ nhân đạo cho sinh viên và Lưu học sinh Lào là người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mà gia đình bị thiệt hại về tài sản, ruộng, ao vườn do ảnh hưởng lũ lụt nghiêm trọng trong tháng 7, tháng 8 vừa qua.

Hội Chữ thập đỏ đã trao cho 27 em sinh viên và Lưu học sinh Lào với giá trị từ 500.000đ - 01triệu đồng/ 1 sinh viên và Lưu học sinh Lào. Món quà tuy không lớn nhưng đó là tình cảm, là nguồn động viên và là sự chia sẻ của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, sinh viên, học sinh trong Nhà trường dành cho sinh viên và Lưu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Nhà trường.

Sự động viên chia sẻ của Hội Chữ thập đỏ sẽ giúp các em được phần nào khắc phục chi tiêu, mua sắm sách vở, dụng cụ phục vụ cho năm học mới. Nhà trường, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên và Lưu học sinh Lào trong toàn Trường rất mong 27 em sinh viên và Lưu học sinh Lào có hoàn cảnh khó khăn hãy vững vàng vượt qua hoàn cảnh để thực hiện ước mơ và hoài bãi của mình trong quá trình học tập và rèn luyện dưới mái trường - Trường Đại học Tây Bắc.

Chúc các em và toàn thể sinh viên trong Trường bước vào năm học mới luôn sức khỏe, may mắn và thành đạt - chúc một năm học mới thành công./.

Hình ảnh trao quà hỗ trợ nhân đạo tại Trường Đại học Tây Bắc:

traoqualhslaokhokhandaunam19 20

TS. Đoàn Đức Lân - Phó Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường phát biểu chia sẻ động viên các em sinh viên, Lưu học sinh Lào có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường và Hội Chữ thập đỏ trao quà cho Lưu học sinh Lào - Em Xộn Sải Nặm Ngân - SV K57ĐHGD Chính trị có gia đình bị ảnh hưởng thiên tai lũ lụt

Hình ảnh trao quà hỗ trợ nhân đạo cho sinh viên và Lưu học sinh sáng ngày 12/9/2019