05152024Thứ 4

Hội nghị giao ban tháng 9 năm 2013

Ngày 6 tháng 9 năm 2013, tại Phòng họp 2, Trường Đại học Tây Bắc tổ chức Hội nghị giao ban kiểm điểm công tác tháng 8 và xây dựng nội dung công tác tháng 9 năm 2013. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên; Trưởng các phòng, khoa, ban, trung tâm, đơn vị trực thuộc; các bộ phận: Thanh tra - Pháp chế, Bản tin Nội bộ, các đồng chí sĩ quan biệt phái của Học viện Biên phòng và một số chuyên viên văn phòng.

Mở đầu Hội nghị, TS. Nguyễn Hoàng Yến - Trưởng phòng HCTH công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý đối với các đồng chí sĩ quan biệt phái. NGƯT.TS. Nguyễn Văn Bao - Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm GDQP-ANSV Tây Bắc trao quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm và phát biểu chúc mừng. Thay mặt các đồng chí sĩ quan biệt phái, Thượng tá Lê Văn Chức - Phó Giám đốc Trung tâm GDQP-ANSV Tây Bắc phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Nhà trường; bày tỏ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tiếp theo chương trình, sau khi nghe báo cáo của Phòng HCTH do TS. Nguyễn Hoàng Yến trình bày, các đại biểu thảo luận dưới sự điều hành của TS. Nguyễn Văn Bao. Tổng hợp có 14 ý kiến phát biểu của các đơn vị, tập trung vào các nội dung: xây dựng Đề án vị trí việc làm; công tác tiếp nhận sinh viên K54 nhập học; công tác đón tiếp sinh viên và xử lý sinh viên vi phạm nội quy trong Khu Nội trú; kế hoạch tổ chức luyện tập văn nghệ chuẩn bị cho Lễ Khai giảng và ra mắt Trung tâm GDQP-ANSV Tây Bắc; nội dung Tuần sinh hoạt công dân HSSV; việc bố trí các phòng học lớn cho các học phần chung; công tác thẩm định văn bản, thanh tra nề nếp dạy và học đầu năm học; công tác mua sắm cơ sở vật chất, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí…

Kết luận Hội nghị, NGƯT.TS. Nguyễn Văn Bao điểm lại những kết quả và tồn tại trong quá trình triển khai các hoạt động tháng 8 và những hoạt động trọng tâm thực hiện trong tháng 9, nhấn mạnh: toàn Trường cần tập trung toàn diện cho công tác tổ chức Lễ Khai giảng năm học và ra mắt Trung tâm GDQP-ANSV Tây Bắc, trước mắt rà soát các công việc và phân công nhiệm vụ chi tiết tới từng cá nhân trong Ban tổ chức; tập trung tuyên truyền cho năm học mới bằng nhiều hình thức sinh động, phong phú hơn nữa, chú trọng giáo dục pháp luật, quy chế học vụ cho sinh viên; hoàn thiện hồ sơ cán bộ, hồ sơ tuyển dụng phục vụ công tác thanh tra trong tháng 9/2013; chú trọng công tác tư tưởng đối với Lưu học sinh Lào; khẩn trương hoàn thiện Nhà ăn sinh viên, kịp thời đưa vào hoạt động, trước mắt phục vụ cho học viên của Trung tâm GDQP-ANSV; xúc tiến tổ chức đại hội các Công đoàn bộ phận, tiến tới Đại hội Công đoàn cơ sở; kiện toàn tổ chức các chi đoàn và liên chi đoàn; xây dựng kế hoạch tổ chức Hội nghị công chức viên chức năm học 2013 - 2014./.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại hội nghị: