05152024Thứ 4

Chào mừng ngày thành lập lực lượng Công an Nhân dân

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập Lực lượng Công an Nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2013), Lãnh đạo Trường Đại học Tây Bắc (NGƯT.TS. Nguyễn Văn Bao – Hiệu trưởng; TS. Đoàn Đức Lân – Phó hiệu trưởng)  và đại diện giảng viên, cán bộ, sinh viên đã đến tặng hoa, chúc mừng Công an Phường Quyết Tâm, Công an Thành phố Sơn La, Công an Tỉnh Sơn La, PA 83, Công an Huyện Thuận Châu.

Đại diện Nhà trường đã phát biểu chúc mừng các cơ quan, đơn vị nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập Lực lượng Công an Nhân dân, cám ơn sự phối hợp, giúp đỡ của lực lượng Công an trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và các lĩnh vực liên quan, góp phần quan trọng cho những thành công của Nhà trường trong thời gian qua.

Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đánh giá cao sự hợp tác của Nhà trường đã giúp cho lực lượng Công an hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời tin tưởng rằng sự phối hợp của Nhà trường và lực lượng Công an ngày một phát triển tích cực, gắn bó và hiệu quả.

Một số hình ảnh trong buổi chúc mừng: