05142024Thứ 3

Kết thúc giải cầu lông các Câu lạc bộ tỉnh Sơn La năm 2013

Sau 3 ngày tranh tài quyết liệt, chiều ngày 8/8/2013 tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Sơn La đã diễn ra Lễ Trao giải Cầu lông các Câu lạc bộ tỉnh Sơn La năm 2013, do Sở VHTT&DL và Liên đoàn Cầu lông tỉnh Sơn La tổ chức. Đồng chí Lê Hồng Chương, Cục trưởng Cục thuế - Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông tỉnh - Trưởng Ban tổ chức và Đ/c Trần Bảo Quyến, Phó GĐ Sở VHTT&DL - Phó Ban Tổ chức đến dự và trao giải thưởng cho các VĐV đoạt thành tích xuất sắc.

clsl2013

Tham dự giải Cầu lông Câu lạc bộ (CLB) tỉnh Sơn La có gần 100 VĐV đến từ 16 CLB trong toàn tỉnh. Các VĐV được chia thành 5 nhóm, gồm các lứa tuổi: từ 30 tuổi trở xuống, từ 31 - 40 tuổi, 41 - 45 tuổi, 46 - 50 tuổi và 51 - 55 tuổi. VĐV thi đấu ở các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ phối hợp.

clsl20131

Trước khi diễn ra Lễ Trao giải, khán giả và người hâm mộ được chứng kiến trận Chung kết các nội dung hấp dẫn với những đường cầu đẹp mắt, pha cầu kỹ thuật, tạo nên những tình tiết gay cấn, hấp dẫn. Các VĐV đều thi đấu với tinh thần cống hiến hết mình vì thể thao, thu hút khán giả và người hâm mộ đến xem, cổ vũ nhiệt tình. Đặc biệt các trận chung kết đôi nữ lứa tuổi 30 trở xuống giữa VĐV CLB Trường Đại học Tây Bắc và Mộc Châu; trận đấu giữa đôi nam - nữ VĐV Đại học Tây Bắc và CTCP Cấp nước; trận đơn nam giữa VĐV Trần Hồng Tiến (ĐH Tây Bắc) và Nguyễn Thanh Hùng (Mai Sơn); trận đơn nữ giữa VĐV Đặng Phương Thơm (ĐH Tây Bắc) và Lê Thị Hậu (Phù Yên) đã được khán giả cổ vũ tưng bừng, tạo không khí sôi nổi và náo nhiệt.

clsl20132

Chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 42 giải thưởng cho các VĐV đến từ 8 CLB trong tỉnh đoạt giải. CLB Trường ĐH Tây Bắc đã xuất sắc giành giải cao nhất với 04 giải đoạt Huy chương Vàng (đôi nam - nữ; đơn nam; đơn nữ và đôi nữ nhóm I từ 30 tuổi trở xuống), 01 giải Huy chương Bạc (đôi nam nhóm I từ 30 tuổi trở xuống) và 01 giải Huy chương Đồng (đôi nam nhóm IV từ 46 - 50 tuổi).

clsl20133

Giải Cầu lông các CLB tỉnh Sơn La đã kết thúc tốt đẹp, qua các trận thi  đấu, cho thấy: Các nhóm, lứa tuổi tham gia giải rất đa dạng, phong phú, thể hiện bề dày truyền thống của phong trào, đặc biệt là nhóm tuổi từ 30 trở xuống vẫn ổn định, duy trì được cơ cấu giải thưởng, các VĐV tham gia vẫn là những gương mặt quen thuộc, nhưng đã bộc lộ khá nhiều nét tiến bộ trong kỹ thuật và chuyên môn. Mặt khác, giải cầu lông năm nay được Công ty CP Tập đoàn Tiến Bộ tài trợ nên cũng đã tạo nên không gian thi đấu chuyên nghiệp, gây được sự phấn khích đối với VĐV tham gia đoạt giải./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ trao giải Cầu lông các CLB tỉnh Sơn La:

clsl20134

clsl20135