05152024Thứ 4

Nhà trường đón tiếp và làm việc với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Chiều ngày 04/8/2013, Trường Đại học Tây Bắc cùng với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã có buổi gặp gỡ, trao đổi, thảo luận tập trung tìm hiểu những khó khăn, vướng mắc trong việc xây dựng đội ngũ, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, đào tạo sau đại học, xây dựng chương trình đào tạo, tư vấn hỗ trợ công tác nâng cấp tạp chí khoa học... và tìm ra những giải pháp hợp tác trong thời gian tới.

Đến dự cuộc họp có PGS.TS. Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội; NGƯT.TS. Nguyễn Văn Bao – Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Bắc cùng đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng từ hai Trường.

Đại diện Trường Đại học Tây Bắc, TS. Nguyễn Văn Bao đã cảm ơn và đánh giá cao những nỗ lực hợp tác, giúp đỡ của Trường Đại học Sư phạm Hà nội trong việc đào tạo đội ngũ, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ…; việc hợp tác giữa hai trường được thực hiện theo đúng quy định và ngày càng nâng cao chất lượng. Tuy nhiên, để nâng cao chất lượng hiệu quả đào tạo, xây dựng đội ngũ, TS. Nguyễn Văn Bao kính đề nghị phía Trường Đại học Sư phạm Hà nội tiếp tục quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa để Trường có đủ đội ngũ giảng viên mạnh về số lượng, đồng bộ về cơ cấu, xây dựng chương chình, thời gian, ngành nghề đào tạo sau đại học phù hợp với thực tiễn và đáp ứng nhu cầu xã hội.