04192024Thứ 6

GIẢI BÓNG ĐÁ HỘI THAO SINH VIÊN KHOA KHOA HỌC TỰ NHIÊN – CÔNG NGHỆ LẦN THỨ 2, NĂM 2020

giai bong da khtn cn 2020

TS. Hoàng Ngọc Anh – Trưởng Khoa đại diện BTC trao CUP vô địch

Sau gần 1 tháng tranh tài, ngày 11/10/2020, tại Sân bóng Trường Đại học Tây Bắc, giải bóng đá nam nữ tranh Cup NST Lần thứ 2, trong khuôn khổ Hội thao Khoa KHTN-CN năm 2020 lập thành tích Chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Trường Đại học Tây Bắc; Lễ Khai giảng Chào tân sinh viên K61; Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đã kết thúc với trận chung kết bộ môn bóng đá nam, và lượt trận tính điểm cuối cùng của bóng đá nữ diễn ra đầy kịch tính, hấp dẫn và sôi nổi.

Khai mạc từ ngày 26/09/2020,giải bóng đá đã thu hút 10 đội bóng, gồm 7 đội nam và 3 đội nữ đến từ 21 Chi đoàn thanh niên với sự có mặt của gần 250 vận động viên, được chia làm 2 bảng đấu ở bộ môn bóng đá nam và 1 bảng đấu ở giải nữ thi đấu vòng tròn tính điểm. Sau các lượt trận vòng đấu bảng và vòng bán kết, đã xác định được 02 đội bóng đá nam xứng đáng có mặt tại trận chung kết là K58ĐHCNTT A và Liên quân 4.

Tham dự Hội thao năm 2020, có 10 đội bóng nam-nữ, gần 250 VĐV

Với tinh thần thể thao nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, 10 đội bóng đã mang đến cho khán giả 16 trận đấu, với tổng số 88 bàn thắng đẹp mắt (5,5 bàn/ trận), từ các pha bóng: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm..., các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, đầy kịch tính, hấp dẫn, có chuyên môn cao.

Đội bóng K58 ĐHCNTT B trước trận đấu

Là giải đấu mang tính phong trào, không những tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, đoàn kết cho các đoàn viên trong Liên Chi đoàn Khoa KHTN-CN giải bóng đá CUP NST lần thứ 2 còn đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao; phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt trong đơn vị. Đồng chí Hoàng Ngọc Anh – Bí thư Chi bộ phát biểu chúc mừng khi giải đấu thành công: “Điều này cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản và quyết tâm cao của các đội bóng hướng tới giải. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy phong trào rèn luyện thể dục - thể thao nói chung và tập luyện môn bóng đá nói riêng trong đoàn viên, sinh viên Khoa KHTN-CN đã có những bước phát triển nhất định”.

Khép lại một giải đấu thành công về cả chuyên môn và khâu tổ chức. Kết quả BTC công bố như sau:

- Giải Nhất:   + Bóng đá nam: Đội K58 ĐHCNTT A

+ Bóng đá nữ: Đội Liên quân 3 – K60

- Giải Nhì:     + Bóng đá nam: Đội Liên quân 4

+ Bóng đá nữ: Đội Liên quân 2 – K59

- Giải Ba:       + Bóng đá nam: Đội K58 ĐHCNTT B

+ Bóng đá nữ: Đội Liên quân 1 – K58

Dưới đây là một số hình ảnh từ giải đấu và Lễ trao giải:

Đội bóng K58ĐHCNTT A giành chức Vô địch mùa giải 2020

TS. Mai Anh Đức – Trưởng BTC giải trao giải Nhì

TS. Nguyễn Văn Dũng – Phó Trưởng BTC trao giải Ba

giai bong da khtn cn 20206